Tương lai HLV Dortmund đang bấp bênh: Terzic vs Sahin

Thời gian gần đây, tương lai của ban huấn luyện Dortmund đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ và giới truyền thông. Theo báo cáo mới nhất từ ​​đội ngũ phóng viên Dortmund của hãng truyền thông Đức “Bild”, ban lãnh đạo chính của Dortmund đã hoãn cuộc họp phân tích ban huấn luyện dự kiến ​​ban đầu sau khi kết thúc mùa giải này sang mùa giải tới.


Theo thống kê của Xoilac TV, kể từ khi Terzic trở thành HLV trưởng Dortmund, phong độ của đội bóng do ông dẫn dắt ở giải quốc nội không ổn định và hiện chỉ đứng thứ 5 Bundesliga. Tuy nhiên, ở nước ngoài, anh ấy hầu như không nhận được gì ngoài những lời khen ngợi và tình yêu dành cho màn trình diễn của mình ở Champions League. Theo báo cáo trong giới đội bóng Đức, Terzic có thị trường rất lớn ở nước ngoài và thậm chí còn được coi là huấn luyện viên trưởng mà các đội bóng giàu có như Manchester United và Leicester City muốn giới thiệu.

Theo “Bild”, nội bộ Dortmund có nhiều ý kiến ​​và tiếng nói khác nhau về khả năng và phong cách huấn luyện của Terzic. Giám đốc Dortmund hy vọng sẽ ký được bản gia hạn hợp đồng mới với Terzic mà không bị áp lực về mặt thời gian, đồng thời hai bên có thể đợi đến mùa thu để tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng. Nhưng theo các nguồn tin trong giới câu lạc bộ, Terzic đã nhận được sự quan tâm từ Anh nhờ màn trình diễn đáng ngạc nhiên khi dẫn dắt Dortmund ở Champions League: anh đã được đưa vào danh sách lựa chọn của Manchester United (tương lai của ten Hag vẫn chưa được quyết định) và Leicester City Cool. . Khi nói về tương lai của mình mới đây, Terzic cho biết: “Chỉ cần Dortmund muốn tôi tiếp tục, tôi vẫn sẽ là HLV của Dortmund. Nhưng trong thế giới bóng đá quá nóng, lời thề trung thành như vậy có giá trị gì?”
Là một cựu cầu thủ có công của đội, Shaheen đã chọn ở lại đội với vai trò huấn luyện viên sau khi giải nghệ. Theo “Bild”, Shaheen khẳng định ông có những lựa chọn cho HLV trưởng nước ngoài, tuy nhiên ban lãnh đạo Dortmund dường như không muốn thấy Shaheen rời ban huấn luyện sớm.