Thủ môn Kerber của Dortmund: Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chiến quyết định với Real Madrid!

28/5: Dortmund sẽ chơi trận chung kết Champions League với Real Madrid vào cuối tuần này, trong cuộc phỏng vấn truyền thông trước trận đấu, thủ môn Kerber đã nói về sự chuẩn bị của họ cũng như cách họ sẽ đối đầu với Real Madrid dày dặn kinh nghiệm.


Về việc chuẩn bị cho một tuần trước trận chung kết, Kerber cho biết: “Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ vẫn như cũ, chúng tôi cố gắng duy trì một thói quen và sự bình thường nhất định. Đây là một trận đấu rất đặc biệt, mọi người đều biết điều đó. Bạn không hiểu đâu.” Chúng tôi thường rất hào hứng khi được tham dự trận chung kết Champions League, nhưng chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì mới hoặc đặc biệt mà chỉ muốn bám sát những gì đã làm trước đây và những gì mang lại cho chúng tôi cảm giác an toàn. Nó đủ đặc biệt. Tôi chưa thấy sự căng thẳng. Tất nhiên, sự căng thẳng khác với một trận đấu ở Bundesliga, nhưng đó là điều mà bạn luôn mơ ước và thực sự hào hứng. Sự căng thẳng giúp tạo thêm sức mạnh và sức mạnh. động lực trong cuộc thi này sẽ là một trải nghiệm rất đặc biệt và chúng tôi rất vui mừng về điều đó.”

Về chiến lược của đội trước Real Madrid: Kerber thẳng thắn nói: “Real Madrid có những cầu thủ có năng lực cá nhân rất mạnh và kinh nghiệm phong phú. Nhiều cầu thủ của họ đã chơi ở những trận đấu lớn và họ cũng đã nhiều lần vô địch Champions League với tư cách là một câu lạc bộ. , Real Madrid Đặc biệt khi đến Champions League, họ là một tên tuổi lớn. Chúng tôi đang phải đối mặt với một đội bóng rất giàu kinh nghiệm, rất trưởng thành và rất giỏi, những người luôn là mối đe dọa và chúng tôi phải cảnh giác. một trận đấu rất căng thẳng đối với chúng tôi, chúng tôi phải tổ chức tốt khi không có bóng, bảo vệ bóng, đó là một trong những điểm mạnh của chúng tôi, và sau đó chúng tôi phải tiếp tục tự tạo ra các mối đe dọa.”
“Điều quan trọng là chúng tôi phải dũng cảm, chiến đấu vì nhau và thể hiện phong độ tốt nhất trên sân với tư cách là một đội. Chúng tôi luôn cho thấy mình có thể phòng ngự tốt như thế nào, đặc biệt là ở Champions League, và chúng tôi luôn luôn như vậy.” sẽ là mối đe dọa với những cầu thủ chủ chốt của chúng tôi trong đội, vì vậy tôi tin rằng cơ hội của chúng tôi sẽ đến và chúng tôi muốn phát huy tối đa khả năng của mình để tiến vào trận chung kết. Đó là một bước tiến lớn nhưng mục tiêu của chúng tôi không chỉ là vào đến trận chung kết mà còn là. giành chiến thắng trong trận chung kết và chúng tôi rất hào hứng với trận đấu này.”