Tây Ban Nha hạ Andorra 5-0, De La Fuente tự tin chuẩn bị dự cúp châu Âu

Trong một trận giao hữu bóng đá quốc tế, đội tuyển Tây Ban Nha đã đánh bại Andorra với tỷ số áp đảo 5-0. Theo Xoilac TV, De La Fuente vẫn còn e ngại về trận đấu này, Er. , cũng như nhà vô địch Manchester City Rodri và các cầu thủ chủ lực khác đã không bắt đầu trận đấu mà được thay thế bằng các cầu thủ dự bị của họ. Để trẻ hóa đội bóng hơn nữa, De La Fuente đã chủ ý tung vào sân hậu vệ 17 tuổi Kubasi, hậu vệ Vivian 24 tuổi, tiền vệ 22 tuổi Baena và Ferran 23 tuổi. Sau trận đấu, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha De La Fuente nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng tất cả các cầu thủ được chọn vào đội đều có khả năng tham dự cúp châu Âu.

“Chiến thắng này đã giúp tôi rất nhiều vì màn trình diễn của đội đã củng cố quan điểm của tôi về họ. Mọi người đều có khả năng tham dự Giải vô địch châu Âu. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình, đó là tiếp tục phát triển như một đội. Tôi cảm thấy tốt cho mọi người. Tôi tự hào rằng bất kỳ ai trong số họ đều có khả năng tham dự cúp châu Âu”, De La Fuente nói trong cuộc phỏng vấn.

Trong trận đấu này, Fermin và Ayoze đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và cả hai đều đang có phong độ rất tốt. De La Fuente nói về hai cầu thủ: “Tôi không cảm thấy bối rối vì dù thế nào đi chăng nữa, tôi sẽ không phạm sai lầm, bởi vì dù có đưa ra lựa chọn nào, tôi chắc chắn rằng mình sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn. Những cầu thủ không được chọn, tôi nghĩ sẽ rất khó khăn vì những cầu thủ này đã là một phần của gia đình chúng tôi và tất cả họ đều có tài năng để tham dự cúp châu Âu. “Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra quyết định.
Về màn trình diễn của Oyazábal, De La Fuente hoàn toàn khẳng định điều đó. “Oyarzabal đã ghi bàn thắng, nhưng đó là kết quả của sự nỗ lực chung của các đồng đội của anh ấy, chẳng hạn như Morata, những người đã hỗ trợ anh ấy rất tốt. Hiện tại tôi rất bình tĩnh, có nhiều khả năng lựa chọn cầu thủ, nhiều cầu thủ có thể thi đấu.” nhiều vị trí, dữ liệu cho biết như vậy, nhưng chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi. Điều này không phải để làm mọi người ngạc nhiên hay giữ bí mật cho đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi muốn đưa ra lựa chọn tốt nhất ở tuổi 48. Chúng tôi đã biết điều đó từ khi còn nhỏ. ”