Odriozola: Real Sociedad vinh quang và trở lại

Theo dữ liệu do Xoilac TV cung cấp, Odriozola sinh ra ở San Sebastian, tỉnh Gipuzcoa của xứ Basque ở Tây Ban Nha. Sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu tại Học viện trẻ Real Sociedad khi mới 10 tuổi. Mùa giải 2013-14, anh bắt đầu khoác áo đội Real Sociedad B ở giải hạng ba Tây Ban Nha. Mùa hè năm 2018, khi Odriozola chơi mùa giải hay nhất trong sự nghiệp tại Real Sociedad, anh đã chọn rời Real Sociedad. Gia nhập Real Madrid. Khi còn ở Real Madrid, Odriozola được cho Bayern Munich mượn. Sau nhiều năm lang thang, Odriozola cuối cùng đã chọn trở lại Real Sociedad.

Trong cuộc phỏng vấn, Odriozola nói về cảm xúc và những thay đổi của mình sau khi trở lại. Anh cho biết: “Mùa hè 2018, đó là thời điểm tôi đang có phong độ tốt nhất. Tôi đã có một năm tuyệt vời tại Real Sociedad. Hệ thống chiến thuật của đội rất phù hợp với tôi. Trước mặt tôi là đội trưởng huyền thoại Prieto của đội. , đôi khi sẽ là Canales, phong cách của họ rất phù hợp với tôi và tôi cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu trên sân khi đó tôi mới 21 tuổi và thể trạng của tôi đều rất tốt. Các hậu vệ cánh, chúng tôi giống như hai con dao sắc bén của đội, chạy rầm rộ trên sân, và chúng tôi rất hạnh phúc trong nhóm đó bây giờ là Elustondo và Oyarzabal. Tôi rất thích mùa giải đó.”

“Nếu tôi rời Real Sociedad, nơi duy nhất tôi đến là Real Madrid. Thực tế, khi tôi ra mắt vào năm trước, hợp đồng của tôi đã hết hạn vào cuối tháng 6 năm đó. Lẽ ra tôi có thể rời đội bóng miễn phí. và kiếm được một khoản tiền lớn. Vào thời điểm đó, một số gã khổng lồ châu Âu đã đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn, nhưng tôi đã từ chối vì muốn ở lại Real Sociedad thay vì chơi cho họ, quê hương của tôi. gia đình sống ở Guipuzcoa và tôi có mọi thứ ở đây, nhưng Real Madrid thì khác, tôi có thể đảm bảo rằng tôi là một fan cuồng nhiệt của Real Sociedad và mọi người đều biết điều này, nhưng Real Madrid là đội duy nhất bạn không thể nói không. ĐẾN.”