Manchester United chuẩn bị hỏi mua Inacio, ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể trở thành trung vệ mới của Quỷ đỏ

Mới đây, các phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha “Global” và “Record” đã đưa tin rằng Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị với Sporting CP trong vài ngày tới để giới thiệu ngôi sao phòng ngự đang lên Inacio của đội. Trung vệ 24 tuổi người Bồ Đào Nha thuận chân trái đang trở thành mục tiêu quan trọng để Manchester United củng cố vị trí trung vệ.

Hợp đồng của Varane với Manchester United sẽ hết hạn vào cuối tháng, trung vệ người Pháp sắp rời đội bóng và được cho là sẽ chuyển đến Saudi Super League. Manchester United đã chú ý đến trung vệ thuận chân trái người Bồ Đào Nha Inacio trong hai năm qua. Cầu thủ này đang rất muốn rời khỏi nhà vô địch Sporting CP Bồ Đào Nha vào mùa hè này và chứng tỏ bản thân ở một sân khấu lớn hơn. Manchester United rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Inácio, nhưng sẽ không trả điều khoản giải phóng 51 triệu bảng trong hợp đồng. Manchester United có kế hoạch đàm phán về việc chuyển nhượng Inácio với Sporting CP. Manchester United hy vọng ký hợp đồng với Inacio với lời đề nghị 40 triệu euro + điều khoản thưởng thả nổi, và hai bên vẫn cần tiến hành đàm phán thêm.

Theo “Record”, Sporting CP đã ủy quyền cho người đại diện của Inacio là Miguel Pino để đàm phán với các đội quan tâm. Pino cũng là người đại diện của cầu thủ hiện tại của Manchester United, Bruno Fernandez, nhưng Sporting CP đã nói rõ rằng họ sẽ không để Inacio ra đi với mức giá dưới 51 triệu bảng quy định trong điều khoản giải phóng. Tuy nhiên, Manchester United dường như cũng có kế hoạch riêng của mình. “The Ball” chỉ ra rằng Manchester United đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 51 triệu bảng cho Inacio trong vài ngày tới, nhưng họ không có ý định trả khoản phí khổng lồ này trong một lần. Manchester United có thể áp dụng phương thức thanh toán trả góp hoặc thêm các điều khoản thả nổi liên quan đến hiệu suất của cầu thủ để giảm áp lực tài chính cho câu lạc bộ.
Theo thống kê của Xoilac TV, Inacio xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Sporting CP. Cầu thủ này đã chơi ở đội một ở mùa giải 2020-21 và dần trở thành trụ cột của đội. Anh là cầu thủ nòng cốt 22 tuổi ở hàng phòng ngự. của đội vô địch Super League Bồ Đào Nha. Năm nay 22 tuổi, cao 1,86 mét, thuận chân trái, anh chủ yếu chơi trung vệ và cũng có thể chơi hậu vệ trái. Hợp đồng của anh với Sporting CP còn thời hạn đến năm 2027. Giá trị hiện tại của cầu thủ này ở Đức là 40 triệu euro. Inacio đã chơi tổng cộng 49 trận cho Sporting CP mùa này, trong đó có 42 lần đá chính, đóng góp 4 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo.