Hummels tiếc nuối khi không được chọn vào đội tuyển Đức dự cúp châu Âu và nói sâu sắc về cảm xúc cá nhân cũng như triển vọng tương lai

Hummels đã ra sân tổng cộng 38 lần cho Dortmund mùa này, ghi 4 bàn và cung cấp 1 đường kiến ​​tạo. Anh đã sử dụng màn trình diễn có thể gọi là mỏ neo phòng ngự trong trận bán kết Champions League giữa đội bóng với Paris Saint-Germain, và đã được ra sân. bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất 2 vòng liên tiếp, giúp Dortmund trở lại vòng chung kết Champions League sau 11 năm. Nhưng cuối cùng, anh đã không giành được sự ưu ái của huấn luyện viên đội tuyển Đức, và đáng tiếc là không được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu sắp tới. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với giới truyền thông, Hummels đã công khai trả lời câu hỏi về việc lần đầu tiên anh không được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu.

Anh thẳng thắn nói: “Tôi có thể hiểu rằng một đội đã phát triển kể từ tháng 3 năm nay. Đối với cá nhân tôi, đó là điều đau đớn vì tôi hiện là một trong năm hậu vệ xuất sắc nhất nước Đức và tôi có sự tự tin này. vào tháng 3, tôi có thể đã ở đó và bây giờ là một phần của đội tuyển tham dự Euro.”

Ông cũng đưa ra phản hồi rõ ràng trước tin đồn Hummels không thể vào sân thay người nên cuối cùng Nagelsmann quyết định bỏ rơi anh. “Tôi đã nói với Nagelsmann: ‘Tôi có thể vào sân từ băng ghế dự bị hoặc tôi có thể trở thành trung vệ thứ năm’ – và tôi sẽ làm điều đó, anh ấy biết thái độ của tôi và tôi muốn anh ấy biết điều đó. Nhưng “Nếu tôi hiểu đúng, bên cạnh việc chấp nhận Với vai trò dự bị, anh ấy cũng quan tâm đến những thứ khác, theo những gì tôi hiểu thì nó giống những thứ liên quan đến tuổi tác hơn, chẳng hạn như tình trạng thể chất của các cầu thủ.”
Về vấn đề này, một số người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm: “Dù sao, một huấn luyện viên trẻ sẽ không đưa một người cùng tuổi với mình và chưa bao giờ hợp tác với anh ta vào đội cho vị trí trung vệ thứ năm, điều này sẽ chỉ tăng cường khả năng quản lý. rủi ro, đặc biệt là Nagelsmann kế thừa phong cách cứng rắn không muốn làm gì của cha mình.”