Cầu thủ chạy cánh Olis của Crystal Palace đang trở thành tâm điểm trên thị trường chuyển nhượng nhưng anh rất khao khát được ở lại với đội bóng.

Mới đây, cái tên cầu thủ chạy cánh Michael Ollis của Crystal Palace đã trở thành tâm điểm được các CLB lớn theo đuổi. Theo báo cáo mới nhất từ ​​phóng viên Bruno Collingridge của Crystal Palace, cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Pháp đã ghi 10 bàn và kiến ​​tạo 6 lần sau 19 trận ở mùa giải 2023/24, Olis sẽ bứt phá sau mỗi 90 phút. 5,86 cao hơn một chút so với 4,56 của Ganancho, nhưng rõ ràng “Ronaldo mới” của Argentina thích chơi bên cánh trái hơn. Anh chỉ có thể cắt bóng bằng chân phải. Garnacho không thích chuyền bóng và tạt bóng. Anh chỉ có 4 đường kiến ​​tạo sau 36 trận ở Premier League, điều đó thể hiện tất cả. Màn trình diễn xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ giàu có bao gồm Chelsea, Manchester United và Manchester City. Tuy nhiên, bản thân Ollis có vẻ hài lòng với tình hình hiện tại và không tích cực thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Theo Xoilac TV, Crystal Palace muốn 60 triệu bảng, cao hơn 25 triệu bảng so với mức giá mà Chelsea phải trả khi họ sắp ký hợp đồng với ông vào năm ngoái. Ông chủ của Chelsea, Burley, hy vọng sẽ hỗ trợ huấn luyện viên mới Maresca thông qua các bản hợp đồng. The Blues đang có kế hoạch bán một số cầu thủ như Gallagher và Lukaku.

Tuy nhiên, dù ngày càng quan tâm đến Olis nhưng cầu thủ chạy cánh trẻ này dường như không vội rời Crystal Palace. Được biết, ông hài lòng với đội bóng và hài lòng với chương trình phát triển đội bóng của Steve Parish và Dougie Friedman cũng như phong cách huấn luyện của Oliver Glasner nên ông chưa tích cực thúc đẩy vấn đề chuyển nhượng. Nhưng theo Bruno Collingridge, Chelsea và Olis chưa thống nhất được các điều khoản cá nhân. Điều đáng nói là bất kỳ người mua nào muốn ký hợp đồng với Olis đều phải đối mặt với một trở ngại rất lớn – phí giải phóng. Theo hợp đồng của Olis với Crystal Palace, đội nào muốn ký hợp đồng với anh đều phải trả trước toàn bộ số tiền theo điều khoản giải phóng lên tới 60 triệu bảng, đồng thời có những điều khoản bổ sung. Đánh giá tình hình hiện tại, chưa có đội bóng nào liên hệ với Crystal Palace để trực tiếp kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng với Olis.