Cancelo quyết tâm ở lại với đội bóng: Anh sẽ tiếp tục chơi cho Barcelona mùa tới

Theo báo cáo mới nhất từ ​​chuyên gia chuyển nhượng Romano, tuyển thủ Bồ Đào Nha Cancelo đã nói rõ rằng anh hy vọng sẽ tiếp tục chơi cho FC Barcelona trong mùa giải tới.

Kể từ khi được cho Barcelona mượn vào mùa hè năm ngoái, Cancelo đã trở thành một thành viên không thể thiếu của đội: ban đầu anh đá ở vị trí hậu vệ phải và là điểm khởi đầu của hàng công bên cánh phải khi Balde chấn thương và vắng mặt, Cancelo chuyển sang đá hậu vệ trái, cũng thể hiện rõ. một màn trình diễn xuất sắc – sức mạnh cánh của Barcelona phụ thuộc vào vị trí của Cancelo. Trong hợp đồng cho mượn một mùa giải, Cancelo đã chơi tổng cộng 39 trận cho Barcelona, ​​đóng góp 4 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo, chơi 3127 phút. Tuy nhiên tung tích của anh sau khi hết hạn cho mượn vẫn luôn là tâm điểm của người hâm mộ. Đặc biệt khi cầu thủ chạy cánh Leo của Milan tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã thuyết phục được Cancelo gia nhập Milan, nó đã làm dấy lên những đồn đoán và bàn tán sôi nổi từ thế giới bên ngoài. Leo nói, “Tôi đã nói chuyện với Cancelo và anh ấy thích Milan, vì vậy tôi nói với anh ấy, ‘Được rồi, vậy hãy đến Milan!’ Lúc đó anh ấy đang ở Manchester City, và tôi đã cố gắng (thuyết phục anh ấy gia nhập Milan), nhưng không được. Rất khó khăn, tôi cảm thấy rằng nếu anh ấy gia nhập kỷ nguyên mới của chúng tôi, điều đó sẽ giống như một sự phù hợp tự nhiên”. Trên INS, Cancelo nhắc lại lòng trung thành của anh ấy với Barcelona: Được chơi cho Barcelona luôn là một niềm vui.

Theo Romano, không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra giữa các câu lạc bộ. Mặc dù Leo đã liên lạc với Cancelo nhưng Milan chưa bao giờ đàm phán với Manchester City về vụ chuyển nhượng. Theo báo cáo của “Daily Sports”, Barcelona dự định gia hạn hợp đồng với Cancelo thêm một năm và hy vọng mua đứt anh với giá không quá 25 triệu euro. Mặc dù có những CLB khác sẵn sàng ra giá lên tới 50 triệu euro cho Cancelo, trong đó có Arsenal và các CLB giàu có của Ả Rập Saudi, nhưng họ thích mua đứt hơn là thuê.