Bayern Munich theo dõi Francisco Conceicao, tình trạng hỗn loạn chuyển nhượng lại hồi sinh

Theo tin tức trang nhất từ ​​José Miguel Machado, phóng viên của “Record”, một trong ba tờ báo lớn của Bồ Đào Nha, Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich rất quan tâm đến con trai của tuyển thủ Bồ Đào Nha và có ý định đưa anh về dưới trướng của mình.

Là một ngôi sao đang lên của bóng đá Bồ Đào Nha, tương lai của Francisco Conceicao đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng giàu có. Trước đó, Bồ Đào Nha gặp Phần Lan trong trận giao hữu dù hai cựu binh Cristiano Ronaldo và Pepe không góp mặt ở trận đấu này nhưng đội Five Shields nhờ vào màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ trẻ để đánh bại đối thủ với tỷ số 4-2 và chính thức bước vào giai đoạn nước rút. Cúp châu Âu 2024. Trong số đó, ngôi sao mới được chú ý nhất chắc chắn là Francisco Conceição đến từ Porto. Anh đá ở vị trí tiền vệ cánh phải xuất phát trong trận đấu này, ghi 1 quả phạt đền cho đội và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo cho B Fee. Anh ghi 3 bàn và tỏa sáng. trong suốt trận đấu, anh ấy cũng đạt được 9,1 điểm cao nhất trong trận đấu.

Theo báo cáo của “Record”, điều khoản giải phóng Francisco Conceicao chỉ là 30 triệu euro trước ngày 15/7/2024. Chelsea, Manchester United, Atlético, Borussia Dortmund và Leipzig cũng bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy. Bayern, dưới sự huấn luyện của huyền thoại người Bỉ Vincent Kompany, tin rằng họ có thể nhanh chóng hoàn tất việc ký hợp đồng với Francisco Conceição. FC Porto bị “buộc phải” chấp nhận lời đề nghị gia hạn hợp đồng kèm theo điều khoản giải phóng. Lời đề nghị này không chỉ yêu cầu Porto trả phí chấm dứt hợp đồng mà còn quy định cầu thủ này sẽ nhận được 20% cổ phần chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bán Francisco Conceicao thành công, cuối cùng Porto cũng chỉ nhận được 21 triệu euro, đồng thời phải trả cho người đại diện khoản hoa hồng 10%.